Công ty sản xuất phích cắm và ổ cắm điện công nghiệp Mạnh Dũng

phichcongnghiepgiare

Công ty TNHH TM và XNK Mạnh Dũng được thành lập tháng 7 năm 2017.
Trụ sở tại số 10, Ngõ 202 Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.
Là doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất và phân phối phích cắm và ổ cắm điện công nghiệp “Made in Vietnam” với 2 dòng sản phẩm chính là MDCE và MDPLUS.
Từ khi thành lập đến nay, Mạnh Dũng đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển về quy mô bằng việc mở thêm nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh.
Với trang thiết bị hiện đại, quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Thế mạnh của công ty Mạnh Dũng là mang lại sự khác biệt cho khách hàng với dòng sản phẩm MDCE – phích cắm ổ cắm công nghiệp phổ thông phục vụ đa số khách hàng công trường, nhà máy…. Ngoài ra chúng tôi còn đem đến khách hàng dòng sản phẩm MDPLUS – phích cắm và ổ cắm công nghiệp cao cấp và nhiều sản phẩm phụ trợ khác. Tiêu chí của công ty là an toàn – tiêu chuẩn – chất lượng.
Với phương châm “hợp tác để cùng thành công” và định hướng “liên tục cải tiến”, Mạnh Dũng luôn nỗ lực xây dựng uy tín, thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Mạnh Dũng.
Chúng tôi cam kết không ngừng hoàn thiện để đem lại cho quý khách hàng sự tin cậy, hài lòng về chất lượng sản phẩm!

Công ty TNHH Thương Mại và Xuất nhập khẩu  MD nhà cung cấp các thiết bị công nghiệp chuyên về các loại phích công nghiệp, ổ cắm công nghiệp chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá ưu đãi nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thương Mại và Xuất nhập khẩu  MD
Địa chỉ: số 10 ngách 202/8 ngõ 202 đường Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
Phone: 0904.069.119
Email: dungdm113@gmail.com
Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8h:00 AM – 18:00 PM